Bộ GTVT trực tiếp thị sát trạm thu phí Cai Lậy

(Thời sự) - Một ngày sau khi xảy ra vụ kẹt xe kéo dài đêm 13-8, sáng 14-8, Tổng cục đường bộ Việt Nam đã có buổi làm việc với Sở GTVT Tiền Giang xung quanh các vấn đề trạm thu phí Cai Lậy.

Đại diện Bộ GTVT làm việc với tỉnh Tiền Giang để giải quyết những rắc rối xung quanh trạm thu phí Cai Lậy – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Ông Nguyễn Mạnh Thắng – phó Tổng cục Đường bộ Việt Nam – trả lời báo chí các vấn đề xung quanh trạm thu phí Cai Lậy sáng 14-8 – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Tham dự buổi làm việc có phó Tổng cục trưởng Tổng cục đường bộ VN (Bộ GTVT) Nguyễn Mạnh Thắng.

Ông Trần Văn Bon – giám đốc Sở GTVT Tiền Giang – cho biết trạm thu phí Cai Lậy đã hoạt động được 14 ngày, tuyến tránh đã phát huy tác dụng khi góp phần giảm ùn tắc giao thông.

Tuy nhiên, về tình hình thời gian qua ngoài những tài xế chấp hành thì cũng có một số tài xế không chấp hành dùng tiền bỏ vào chai nhựa, dùng tiền lẻ để phản đối hai nội dung là giá cao và vị trí đặt trạm.

Trong ngày 13-8 xảy ra ùn tắc giao thông, phía trạm đã xả trạm để đảm bảo an toàn giao thông, địa phương cũng đã huy động lực lượng chức năng để đảm bảo trật tự tại khu vực này.

“Riêng về giá, thông qua buổi làm việc này, tôi đề nghị đồng chí cục phó có kiến nghị với Bộ Giao thông vận tải giảm giá tại trạm này trong thời gian tới” – ông Bon kiến nghị.

Đại diện Bộ GTVT làm việc với tỉnh Tiền Giang – Ảnh: MẬU TRƯỜNG

(Theo Tuổi Trẻ)

Bài viết, video, hình ảnh đóng góp cho chuyên mục vui lòng gửi về [email protected]
Xem thêm:

Tags: